Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

What is a Talent Network

Joining our Talent Network will enhance your job search and application process. Whether you choose to apply or just leave your information, we look forward to staying connected with you.

Why Join?

  • Receive alerts with new job opportunities that match your interests
  • Receive relevant communications and updates from our organization
  • Share job opportunities with family and friends through Social Media or email

Join our Talent Network today!

LÃNH ĐẠO CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG CẢNH QUAN DAWON ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CC1

Sáng ngày 26/7/2022, Tổng Công ty Xây dựng số 1 - CTCP (CC1) đã chào đón Lãnh đạo của Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Cảnh quan Dawon (Dawon) đến thăm và làm việc tại văn phòng Sailing Tower – 111A, Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM.

Theo đó, CC1 đã đón tiếp Đại diện Dawon gồm Ông Kim Dae Joong – Tổng Giám đốc cùng các thành viên Ban Lãnh đạo đến từ Hàn Quốc trong không khí thân mật, trang trọng và cởi mở. Chuyến thăm được xây dựng trên tinh thần giao lưu, củng cố mối quan hệ giữa hai bên đồng thời mở rộng thêm những cơ hội kinh doanh và hợp tác trong tương lai gần.

Đón tiếp lãnh đạo của Dawon tại văn phòng, Ông Phạm Văn Kỷ Trung – Phó Tổng Giám đốc CC1 chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được đón tiếp Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng Cảnh quan Dawon và mong muốn trong tương lai sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác hiệu quả giữa hai bên. Chúng tôi tin tưởng rằng với năng lực hiện tại, Dawon sẽ đáp ứng các yêu cầu kỹ chất lượng và kỹ thuật về cảnh quan của các dự án thiết kế và thi công (D&B) trong thời gian tới và dự án khác do CC1 đầu tư phát triển.”
 

CC1 chào đón Lãnh đạo Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng cảnh quan Dawon

Dawon được thành lập từ năm 1992, là công ty Hàn Quốc chuyên hoạt động trong các lĩnh vực Thiết kế; Thi công; Vận hành và Bảo dưỡng cảnh quan ở các công trình cảnh quan đô thị, công viên, khu dân cư, khu nghỉ dưỡng,…; Sản xuất và cung cấp vật tư, trang thiết bị, sản phẩm trang trí cảnh quan cao cấp. Với tầm nhìn dài hạn, trong thời gian qua, Dawon đã đầu tư mạnh mẽ vào hoạt động nghiên cứu phát triển. Trong năm 2021, Dawon đã xuất sắc được xếp hạng nhất tại Hàn Quốc về năng lực thiết kế xây dựng cảnh quan theo kết quả đánh giá của Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông Hàn Quốc.

Với đội ngũ kỹ sư thiết kế cảnh quan nhiều kinh nghiệm cùng những nghệ nhân làm nghề trên 30 năm, Dawon mang đến sự kết hợp đẳng cấp giữa cảnh quan cùng các yếu tố kiến trúc, không chỉ chú trọng về tính thẩm mỹ của cảnh quan, Dawon đặc biệt quan tâm đến ứng dụng kỹ thuật hiện đại và thân thiện với môi trường sống.
 

CC1 và Dawon trao đổi về các kế hoạch sắp tới  

Trong khi đó, CC1 được biết đến là một doanh nghiệp đầu tư và xây lắp có năng lực, kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực thi công, vận hành, khai thác các Dự án công trình Dân dụng, Công nghiệp, Hạ tầng giao thông, Năng lượng và Bất động sản tại Việt Nam. Ngoài vai trò truyền thống ban đầu là nhà thầu xây lắp, đến nay CC1 đã khẳng định thương hiệu là Chủ đầu tư của nhiều dự án lớn trong lĩnh vực năng lượng, giao thông và dân dụng theo hình thức BT, BOT, BOO, PPP.

Ngay sau buổi gặp gỡ, hai bên thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ (MOU), tạo tiền đề triển khai các công việc liên quan, nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường.
 

 

Thanks for joining our Talent Network,

By joining our Talent Network you have not officially applied to a position.

Please apply now to become candidates for vacancies or continue update resume.