Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VSIP - SEMBCORP GATEWAY ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TỔNG CÔNG TY XÂY DỰNG SỐ 1

Chiều ngày 16/6/2022, Tổng Công ty Xây dựng số 1 - CTCP (CC1) đã vinh dự chào đón Ban lãnh đạo của Công ty TNHH Phát triển VSIP–Sembcorp Gateway (VSIP–Sembcorp Gateway) đến thăm văn phòng tại toà nhà Sailing Tower (111A Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM).Theo đó, CC1 đã vinh dự tiếp đón Ban lãnh đạo VSIP – Sembcorp Gateway gồm Tiến sĩ Hong De Cheng – Tổng Giám đốc, ông Vũ Quang Vinh – Phó Tổng Giám đốc và ông Foo Chew Sam - Phó Tổng Giám đốc cùng một số thành viên khác trong không khí thân mật, trang trọng và cởi mở. Chuyến thăm được xây dựng trên tinh thần giao lưu, củng cố mối quan hệ giữa hai bên đồng thời mở rộng thêm những cơ hội kinh doanh và hợp tác chiến lược trong tương lai gần.
 

Đại diện Ban lãnh đạo CC1 và VSIP–Sembcorp Gateway trong buổi gặp gỡ thân mật chiều ngày 16/6/2022

Đón tiếp lãnh đạo của VSIP–Sembcorp Gateway tại văn phòng, ông Nguyễn Văn Huấn – Chủ tịch HĐQT CC1 chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp Ban lãnh đạo của Công ty TNHH Phát triển VSIP–Sembcorp Gateway và mong muốn trong tương lai sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Việc hợp tác cùng với những đối tác mang tầm cỡ quốc tế như VSIP – Sembcorp Gateway một lần nữa khẳng định vị thế và uy tín của CC1 trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.”

Công ty TNHH Phát triển VSIP – Sembcorp Gateway là sự hợp tác của ba đơn vị bao gồm VSIP, Tập đoàn Sembcorp Properties (trực thuộc Semcorp Industries, Singapore) và MC Development Asia (trực thuộc Tập đoàn Mitsubishi, Nhật Bản) và là chủ đầu tư của dự án The Habitat Bình Dương. Đây là dự án nhận giải "Thiết kế kiến trúc cảnh quan căn hộ đẹp nhất" (Best Condo Landscape Architectural Design) và "Dự án căn hộ xanh tốt nhất" (Best Residential Green Development) trong lễ trao giải Vietnam Property Awards năm 2020. Dự án trang bị hệ thống cảm biến tiết kiệm năng lượng từ việc tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên, bắt nhịp với xu hướng phát triển bất động sản bền vững tại Việt Nam và thế giới.

Trong khi đó, CC1 được biết đến là Nhà thầu có năng lực, kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực thi công, đầu tư, vận hành, khai thác các Dự án công trình Dân dụng, Công nghiệp, Hạ tầng giao thông, Năng lượng và Bất động sản tại Việt Nam. Trong thời gian gần đây, CC1 đã và đang tham gia thực hiện nhiều dự án trọng điểm có giá trị lớn như Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tiền Giang, Bệnh viện đa khoa tỉnh Trà Vinh, Nhà máy Lọc hóa dầu Long Sơn, Nhà máy nhiệt điện Sông Hậu 1, Nhiệt điện BOT Vân Phong 1, Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch 1, King Crown Infinity, Gói thầu số 4 - Dự án Nâng cấp Quốc lộ 5 tại Campuchia, …

Buổi gặp gỡ tạo tiền đề cho sự hợp tác cùng phát triển, cộng hưởng thế mạnh và mang lại lợi ích bền vững cho VSIP–Sembcorp Gateway và CC1 tại Việt Nam trong tương lai.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.