Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

CC1 KÝ KẾT MOU CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HUTECH TẠI NGÀY HỘI TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ VÀ TUYỂN DỤNG 2022

Buổi lễ ký kết MOU giữa CC1 và Hutech có sự tham dự và chứng kiến của hơn 30 doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực kiến trúc, mỹ thuật, kinh tế, xây dựng…như Nova Group, Công ty CP Xây lắp Thương mại 2, Tổng Công ty Thái Sơn - Bộ Quốc phòng, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Viteccons, Công ty CP Xây dựng An Phong, Công ty Mitek Việt Nam và một số công ty khác.


Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa đại diện CC1 và Trường Đại học Hutech.


Đại biểu các doanh nghiệp tham dự Chương trình.

Đây là sự kiện mang ý nghĩa quan trọng nhằm góp phần thắt chặt mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa nhà trường và doanh nghiệp. CC1 luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng nhà trường trong công tác giảng dạy, nghiên cứu, thực tập và các hoạt động liên quan; đồng thời, tạo điều kiện và cơ hội để các bạn sinh viên được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại CC1.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, CC1 đã tham gia gian hàng tại Ngày hội Triển lãm Công nghệ và Tuyển dụng 2022. Gian hàng tuyển dụng của CC1 đã thu hút rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm, ứng tuyển và tham gia phỏng vấn trực tiếp. Tại đây, các bạn sinh viên được tìm hiểu về công ty, tư vấn về định hướng nghề nghiệp, cách chuẩn bị hồ sơ xin việc, nghệ thuật phỏng vấn và nộp hồ sơ trực tiếp vào các vị trí mà CC1 đang có nhu cầu tuyển dụng. Bên cạnh việc cung cấp những thông tin bổ ích cũng như giải đáp thắc mắc, các bạn sinh viên còn được tham gia nhiều trò chơi thú vị và nhận những phần quà hấp dẫn từ phía Ban tổ chức CC1.


Toàn cảnh gian hàng tuyển dụng của CC1 tại Ngày hội Triển lãm Công nghệ và Tuyển dụng 2022.


Gian hàng của CC1 thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên Hutech.


Ban tổ chức CC1 tư vấn chi tiết cho các bạn sinh viên về cơ hội nghề nghiệp, điều kiện tuyển dụng và chế độ đãi ngộ tại Tổng công ty.

CC1 hiện đang sở hữu nguồn nhân lực dồi dào với hơn 10.000 nhân viên làm việc tại văn phòng và trên các công trường trải dài khắp Việt Nam. Trong năm 2021, CC1 tập trung hoàn thiện nền tảng quản trị, bộ máy vận hành, tăng cường chế độ đãi ngộ cho người lao động với việc ứng dụng lương 3P nhằm tạo sự công bằng, khuyến khích và tạo động lực giúp mỗi nhân viên phát huy tối đa khả năng của mình trong công việc, đóng góp cho sự phát triển của Tổng công ty.

Xem con người là giá trị cốt lõi và là tài sản quý giá của doanh nghiệp, CC1 luôn tập trung xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả cùng các chính sách đãi ngộ hấp dẫn cho người lao động.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.